Wealthy Health

THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

SẢN XUẤT 100% TẠI ÚC

Wealthy Health


Các sản phẩm của Wealthy Health được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ theo quy định của GMP. Chúng tôi chỉ sử dụng các phương tiện sản xuất tiên tiến nhât theo tiêu chuẩn thế giới để đạt tiêu chuẩn cao nhất về máy móc, quy trình và kiểm soát chất lượng

Điều này cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất có thể. Bằng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ chọn lọc các sản phẩm có chứng nhận về nguồn gôc và chất lượng của nguyên liệu, được chứng nhận thì nghiệm bởi TGA. Các thành phần bao bì cũng được cung cấp bởi nhà cung cấp bao bì lớn nhất tại Úc, thể hiện quyết tâm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho toàn bộ quy trình.

Universal Pharmaceuticals bắt đầu công việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm bổ sung sức khỏe từ năm 1995 với nhãn hiệu đầu tiên là Wealthy Health, dựa trên công thức độc quyền dành riêng cho cơ địa và đặc điểm trao đổi chất của người Á châu.

Chúng tôi làm việc và nghiên cứu, với định hướng tạo ra những sản phẩm bổ sung có chất lượng cao nhất đi kèm với giá thành hợp lý để mang lại niềm vui tận hưởng sức khỏe và sắc đẹp dành cho mọi người. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp đa dạng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe có tính hiệu quả cao để hỗ trợ cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng như để bảo vệ người dùng sản phẩm của chúng tôi, những người yêu thích việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, khỏi những nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

Chúng tôi đã mở rộng lãnh vực sản xuất của mình với việc phát triển những sản phẩm theo tiêu chuẩn thực phẩm như Bột Sữa Non phục vụ nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, cũng như tăng cường hệ miễn dịch. Chúng tôi đồng thời cũng rất thành công với sản phẩm chăm sóc da từ nhau thai cừu, là ví dụ điển hình cho sứ mạng của của chúng tôi trong việc mang lại những lợi ích tối ưu về sức khỏe và vẻ đẹp cho người tiêu dùng.Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý
Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.