Dung Dịch Sữa Ong Chúa Hữu Cơ Đen Propolis Maxi 600

  • Dark Propolis liqiud

Dung Dịch Sữa Ong Chúa Hữu Cơ Đen Propolis Maxi 600


AUST L 167311

Mã sản phẩm: PL2560%

Propolis là chất keo của ong thu được từ một số loài cây. Ong dùng chất này để niêm phong các lỗ hở, duy trì sức khỏe đường ruột và cũng có tác dụng khử trùng. Propolis không chỉ tốt cho việc duy trì tổ ong, nó đã trở thành một chất bổ sung dinh dưỡng phổ biến và được nhiều người sử dụng để giúp tăng cường sức khoẻ.

Dạng chai: 25ml
CHỈ ĐỊNH

  • Propolis hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch khỏe mạnh và đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể , đồng thời hỗ trợ trong việc duy trì sức khoẻ nói chung. Propolis có hoạt tính chống oxy hoá và do đó có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.
  • Chất Propolis có thể được sử dụng như nước súc miệng để giúp duy trì sức khỏe răng miệng.
Mỗi 2ml chứa:
Nhựa propolis 600mg
Tương đương với Propolis 1.2g(1200mg)

Hướng dẫn sử dụng: Liều dùng dành cho người lớn: Uống từ 2 đến 3ml mỗi ngày, với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sử dụng như nước súc miệng, liều lượng hàng ngày có thể được pha loãng với một lượng nước nhỏ và súc quanh miệng trước khi nuốt.

Vitamin chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đầy đủ vitamin.

Lưu ý

Propolis có thể gây phản ứng dị ứng. Nếu xảy ra kích ứng hoặc sưng miệng hoặc cổ họng, hãy ngừng sử dụng.

Trẻ em dưới 12 tuổi, vui lòng tham khảo chuyên gia y tế.

Grange MJ và Davey RW (1990) Các tính chất kháng khuẩn của Propolis (keo ong), Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoàng gia

Skidmore- Roth L (2006) Sổ tay về thảo mộc và các chất bổ sung tự nhiên của Mosby, Elsevier Mosby

Banskota AH, Tezuka Y & Kadota S (2001) Những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu dược phẩm về Propolis, nghiên cứu PhytotherapyWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.