Mật ong Bạch đàn Nguyên chất Cao Cấp - Eucalyptus Organic Honey

  • Eucalyptus Organic Organic Honey

Mật ong Bạch đàn Nguyên chất Cao Cấp - Eucalyptus Organic Honey


Mã sản phẩm: HONEY500

Mật ong  hữu cơ Bạch đàn của Kangaroo Island được ong Liguria thu hoạch thuần túy từ cây Stringybark (Leptospermum jingera), thuộc cùng một giống Manuka. Từ những năm 1885, Kangaroo Island đã trở thành  khu bảo tồn Ong được Chính Phủ chỉ định.

Kangaroo Island hiện nay có thuộc địa duy nhất được biết đến của ong Ligurian thuần túy còn lại trên thế giới nơi các con ong khoẻ mạnh có thể được lai tạo. Sự cô lập về mặt địa lý của Kangaroo  Island cũng cho phép ong tự do không bị mắc bệnh từ ong ở đất liền, do đó mật ong nơi đây không chứa thuốc kháng sinh hoặc các hóa chất khác được sử dụng trong chăn nuôi. Môi trường nguyên sơ của đảo Kangaroo là nơi duy nhất còn lại của thế giới có loài ong mật liguria phát triển mạnh trên hệ thực vật tự nhiên của hòn đảo, tạo ra mật ong cao nhất, giàu chất tự nhiên.

Kích cỡ Có sẵn: Trọng lượng 500g



Mật ong  hữu cơ Bạch đàn của Health Kangaroo Island được ong Liguria thu hoạch thuần túy từ cây Stringybark (Leptospermum jingera), thuộc cùng một giống Manuka. Từ những năm 1885, Kangaroo Island đã trở thành  khu bảo tồn Ong được Chính Phủ chỉ định.

Kangaroo Island hiện nay có thuộc địa duy nhất được biết đến của ong Ligurian thuần túy còn lại trên thế giới nơi các con ong khoẻ mạnh có thể được lai tạo. Sự cô lập về mặt địa lý của Kangaroo  Island cũng cho phép ong tự do không bị mắc bệnh từ ong ở đất liền, do đó mật ong nơi đây không chứa thuốc kháng sinh hoặc các hóa chất khác được sử dụng trong chăn nuôi. Môi trường nguyên sơ của đảo Kangaroo là nơi duy nhất còn lại của thế giới có loài ong mật liguria phát triển mạnh trên hệ thực vật tự nhiên của hòn đảo, tạo ra mật ong cao nhất, giàu chất tự nhiên

  • Chứa 100% MẬT ONG NGUYÊN CHẤT không có chất khác, không hết hạn.
  • Hoạt động kháng khuẩn được chứng nhận 16+
  • Nguồn gốc từ Khu bảo tồn Ong không bị ô nhiễm của Đảo Kangaroo
  • Không có thuốc trừ sâu và kháng sinh
  • Đã được kiểm định hữu cơ hoàn toàn.

Thành phần

100% mật ong nguyên chất

Giá trị dinh dưỡng Theo khẩu phần Mỗi 100g
Năng lượng 286KJ 1430KJ
Protein Dưới 0.1g Dưới 0.1g
Chất béo Dưới 0.1g0.1g
Carbohydrate16.8g83.9g
Đường16.8g83.9g
Sodium1.6mg8mg

Để duy trì màu sắc tự nhiên và hương vị của nó, mật ong hữu cơ tinh khiết có thể kết tinh khi được đóng gói ở nhiệt độ thấp. Nếu có các tinh thể trong mật ong, hòa tan trong nước ấm.

Không có ngày yêu cầu sử dụng ,vì sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi thời gian.



Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.