Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba 5000 Giúp Cải Thiện Trí Nhớ

  • Ginkgo

Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba 5000 Giúp Cải Thiện Trí Nhớ


AUST L 299517

Mã sản phẩm: GKG60

Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba 5000 có chứa chiết xuất Ginkgo Biloba giúp duy trì chức năng nhận thức của não bộ và cải thiện trí nhớ. Ginkgo cũng giúp tăng cường sự tập trung, điều hòa tuần hoàn máu não. Ginkgo chứa các chất chống ôxy hóa, giúp duy trì sức khỏe của hệ thần kinh và hệ tim mạch.

Dạng hộp: 60 viên


Danh mục: Sản phẩm thảo dược
Chức năng: Não và Gan


CHỈ ĐỊNH

  • Duy trì chức năng nhận thức và tăng cường trí nhớ.
  • Duy trì tuần hoàn máu lên não. Ginkgo chứa các chất chống ôxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe của hệ thần kinh và hệ tim mạch.
Mỗi viên chứa:
Chiết xuất tương đương với lá khô:
Lá Ginkgo biloba 5g
Được tiêu chuẩn hóa để chứa Ginkgo flavonglycosides 24mg
& Ginkgolodes & bilobalides 6mg
Lá rau má 100mg
Chiết xuất cần tây 3.3g
Và Choline bitartrate 198mg

Người lớn uống 2 viên/ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Barnes J et al. (2007) Herbal Medicines. Pharmaceutical Press.

Braun L & Cohen M (2015)Herbs & Natural Supplements An Evidencebased Guide 2nd edn, Elsevier Mosby

Wisneski, M.D. The Professional Reference to Conditions, Herbs and Supplements. Integrative medicine communications Access (1996) Encyclopedia of Nutritional Supplements Prima Health, a division of Prima PublishingWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý

Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.