Sữa Dê cô đặc dạng viên

  • goat milk

Sữa Dê cô đặc dạng viên

Viên sữa dê cô đặc được sản xuất từ ​​sữa bột dê sấy khô. Sữa dê gần giống sữa mẹ hơn sữa bò vì nó dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn trong cơ thể người. Nó được biết đến vì tiêu hóa dễ dàng hơn, là một nguồn canxi có giá trị và các khoáng chất khác. Sữa dê là nguồn cung cấp sắt, đồng, magiê, mangan và phốt pho và kali tương đối cao và ít natri. Sữa dê cũng chứa ít lactose hơn sữa bò và do đó dễ tiêu hóa hơn đối với những người bị thiếu lactose.


Mã sản phẩm: GMC / GMS / GMP / GMF

Hộp: 300 viên
Có các vị: Không mùi, Sôcôla, Dâu tây, Trái cây
Viên sữa dê cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng và sức khoẻ tốt. Viên sữa dê này phù hợp với tất cả những người quan tâm sức khoẻ và là một chất bổ sung lý tưởng cho những ai có các vấn đề dị ứng với sữa bò và cần thiết đặc biệt cho trẻ em đang phát triển.

*Sắt dễ hấp thụ - Cung cấp năng lượng

*Chiết xuất canxi - Hỗ trợ sự phát triển xương chắc khỏe

Mỗi viên có chứa: Bột sữa dê khô - 200mg / viên.

Thành phần khác: Lactose, Glucose, Magnesium Stearate, Silica, Colloidal Anhydroses.

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng của sữa phụ thuộc vào sự thay đổi tự nhiên. Thông tin sau đây chỉ là hướng dẫn.
Trong mỗi viên (660mg) 100g, 151 viên
Energy7.25KJ1095KJ
Protein50mg7.55g
Fat Saturated85mg12.83g
Carbohydrate383mg57.83g
Lactose101mg12.25g
Calcium5mg755mg
Sodium0.133mg20mg
Phosphate3.62mg546mg

Cách dùng: dùng 1 đến 12 viên mỗi ngày theo yêu cầu.Wealthy Health © All right Reserved, 2015

 

LƯU Ý

Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.