Viên Uống Mầm Đậu Nành Lecithin 1200mg

  • Bio Opc

Viên Uống Mầm Đậu Nành Lecithin 1200mg


AUST L 94597

Mã sản phẩm: LC200

Lecithin là thành phần chất béo chủ yếu trong mỗi tế bào của cơ thể con người. Lecithin từ nguồn đậu tương là một phức hợp của phosphatides. Lecithin cần thiết cho cấu trúc của màng tế bào, và cho vỏ não và hệ thống thần kinh. Mặc Dù lecithin là chất béo, nhưng nó lại tan phần nào trong nước, thế nên nó hoạt động như một thành phần nhũ tương hóa. Tính nhũ tương hóa này có tác dụng làm tăng thêm tính trị liệu của phospholipid, và giúp nhũ tương hóa cholesterol và chất béo trong máu, vì vậy có công dụng duy trì cholesterol ở mức bình thường, khỏe mạnh.

Dạng viên: 200 viên
CHỈ ĐỊNH

  • Sản phẩm có chứa một liều cao 1,2g lecithin đậu nành trong một viên nang gel mềm tiện lợi.
  • Được sản xuất cẩn thận để hỗ trợ sự phá vỡ cholesterol và duy trì mức cholesterol bình thường khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ trí nhớ và sự tập trung khỏe mạnh.
Mỗi viên chứa:
Mầm đậu nành 1.2g
Chứa ít nhất 50% phosphatides từ dầu đậu nành

Người lớn. Uống từ 1 đến 3 viên mỗi ngày với thực phẩm hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.
Luôn luôn đọc thông tin trên bao bì. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.
Nếu triệu chứng không giảm, cần tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Skidmore- Roth L (2006) Các loại thảo mộc và các chất tự nhiên xuất bản lần 3, Elsevier Mosby

American Botanical (2000) Council Expanded commission Emonographs, Integrative Medicine Communications

Jellin JM, Gregory PJ, Batz F, Hitchens K, và những người khác (2008) Thư ký dược / Thư của Người Kê Toa Natural Medicines Cơ sở dữ liệu toàn diện lần thứ 7 Stockton, CA: Khoa nghiên cứu trị liệuWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.