• Maca Up Plus Lycopene

Viên Uống Maca Up Plus Lycopene

Maca, một loài thực vật kỳ diệu phát triển trong khí hậu khắc nghiệt. Nó thường được sử dụng vì các đặc tính dinh dưỡng và dược phẩm của nó. Trong nhiều thế kỷ, con người sử dụng nó vì khả năng tăng cường sinh sản và ham muốn. Một số người thấy rằng nó cũng có tác dụng kích thích (như chất caffein), có thể kích hoạt và ảnh hưởng đến tâm trạng của một cá nhân. Maca Up là một nguồn khoáng chất, chất chống oxy hoá Lycopene và kẽm, có lợi cho sức khoẻ con người. Để thuận tiện cho người sử dụng, chúng tôi đã sản xuất dạng viên nhai, cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất của thực phẩm dinh dưỡng này, chỉ nên dùng một lần mỗi ngày.


Mã sản phẩm: MU60

Dạng viên nhai, 60 viên
Maca, một loài thực vật kỳ diệu phát triển trong khí hậu khắc nghiệt. Nó thường được sử dụng vì các đặc tính dinh dưỡng và dược phẩm của nó. Trong nhiều thế kỷ, con người sử dụng nó vì khả năngtăng cường sinh sản và ham muốn. Một số người thấy rằng nó cũng có tác dụng kích thích (như chất caffein), có thể kích hoạt và ảnh hưởng đến tâm trạng của một cá nhân. Maca Up là một nguồn khoáng chất, chất chống oxy hoá Lycopene và kẽm, có lợi cho sức khoẻ con người. Để thuận tiện cho người sử dụng, chúng tôi đã sản xuất dạng viên nhai, cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất của thực phẩm dinh dưỡng này, chỉ nên dùng một lần mỗi ngày

Khẩu phần mỗi hộp: 60 viên nén nhai

Mỗi viên chứa:

Thông Tin Dinh Dưỡng: Thành phần trong mỗi viên Thành phần mỗi 100g
Năng lượng 12.47kJ 1559kJ
Protein0.01g1.8g
Chất béo (tổng)0.01g0.9g
- bão hòa0.01g0.8g
Carbohydrate0.7g 87.9g
- đường0.12g15.1g
Sodium0.06mg7.9mg
Dietary fibre0.02g2g
Zinc12mg (100%RDI)1.5g

Thành phần:
Các chất chiết xuất từ Isomalt, Lepidium meyenii (Maca) (19%), chiết xuất Malt, Xylitab (Xylitol & Carmellose sodium), Zinc Oxide (2%), Hương, Fructose, Povidone, Lycopene, Ethylcellulose, Magnesium stearat, Silica-keo-khan , Axit citric khan, Chất làm ngọt (Sucralose)..

Hướng dẫn sử dụng: Nhai một viên mỗi ngày.

Lưu ý
Không thích hợp cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai. Chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế hoặc chế độ dinh dưỡng.Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.