Viên sữa ong chúa nguyên chất Lyophilised Royal Jelly

  • Organic Lyophilised Royal Jelly

Viên sữa ong chúa nguyên chất Lyophilised Royal Jelly


AUST L 90899

Mã sản phẩm: RJ365N1 / RJ180N1

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng đặc biệt được sản xuất bởi những con ong thợ để nuôi ong chúa. Đây là nguồn thức ăn duy nhất của Ong chúa trong suốt cuộc đời của nó, làm tăng gấp đôi kích thước của Ong chúa so với Ong thợ và sống lâu hơn khoảng hai năm. Các chất dinh dưỡng mà con ong chúa thu được từ Sữa Ong chúa  giúp Ong chúa trưởng thành để đẻ trứng, cần thiết để duy trì cuộc sống trong tổ. Sữa ong chúa không chỉ có lợi cho ong, mà việc bổ sung sữa ong chúa đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Dạng viên nang: 365/180 viên nang
CHỈ ĐỊNH

  • Bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên
  • Hỗ trợ duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
  • Hỗ trợ trong việc duy trì sức khỏe tổng quát
Mỗi viên chứa:
Sữa ong chúa được làm lạnh chân không 184mg
Tương đương với. sữa ong chúa tươi 550mg
Tương đương với 10-Hydroxy-2-Decenoic Acid 11mg(6%)

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày 3 lần, với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vitamin chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đầy đủ vitamin.

Lưu ý
Không nên dùng cho người hen suyễn và dị ứng.

HyperHealth (2006) HyperHealth Pro V6, Trong Tele Y tế

Koya- Miyata S, Okamoto I, Ushio S, Iwaki K, Ikeda M & Kurimoto M (2003) Xác định yếu tố thúc đẩy sản xuất collagen từ chiết xuất từ ​​sữa ong chúa và cơ chế có thể của nó, Bioscience Biotechnol. Biochem.

Mason P (2007) Chế phẩm ăn kiêng, Báo Dược phẩm

Vittek J (1995) Ảnh hưởng của sữa ong chúa lên lipid huyết thanh ở động vật thí nghiệm và người mắc bệnh xơ vữa động mạch, ExerientiaWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.