Chai Xịt Kháng Viêm Mật ong Manuka Với Chiết xuất Lá Olive

  • Propilis Spray

Chai Xịt Kháng Viêm Mật ong Manuka Với Chiết xuất Lá Olive


AUST L 226567

Mã sản phẩm: PL30SPR

Propolis là chất keo của ong thu được từ một số cây. Propolis được sử dụng trong y học truyền thống để hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh. Propolis có hoạt tính chống oxy hoá, với việc bổ sung chiết xuất lá Olive và tinh chất tự nhiên của mật ong Manuka.

Kích cỡ Có sẵn: 30ml
CHỈ ĐỊNH

  • Chứa Propolis, được sử dụng phổ biến trong y học bổ sung phương Tây, để hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường / khỏe mạnh.
  • Chứa Propolis, có hoạt tính chống oxy hoá.
  • Propolis có hoạt tính chống oxy hóa / tự miễn dịch.
  • Chứa Propolis, được sử dụng phổ biến trong y học bổ sung phương Tây để hỗ trợ các màng nhầy trong khoang miệng.
  • Có chứa propolis được sử dụng trong Dược thảo để sử dụng trong chữa trị các vết thương nhỏ
Mỗi 1ml (dung dịch xịt) có chứa:
Nhựa Propolis (ONG) 200mg
Tương đương với Propolis 1000mg
Chiết xuất lá ôliu
Tương đương với lá khô 100mg
Mật ong tinh khiết 50mg

Người lớn, dùng 1ml (8 lần xịt), một đến hai lần mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ. Đối với vết thương nhỏ, phun trực tiếp lên vết thương.

Vitamin chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đầy đủ vitamin

Lưu ý

Propolis có thể gây phản ứng dị ứng. Nếu xảy ra kích ứng hoặc sưng miệng hoặc cổ họng - ngừng sử dụng. Propolis có thể gây kích ứng da.

Thử nghiệm trước khi sử dụng. Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ. Không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới mười hai tháng. Chứa ethanol.

Có mật ong.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Grange MJ và Davey RW (1990) Các tính chất kháng khuẩn của Propolis (keo ong), Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoàng gia

Skidmore- Roth L (2006) Sổ tay về thảo mộc và các chất bổ sung tự nhiên của Mosby, Elsevier Mosby

Banskota AH, Tezuka Y & Kadota S (2001) Những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu dược phẩm về Propolis, nghiên cứu Phytotherapy

Roxas M Jurenka J (2007) Lạnh và bệnh cúm: Tổng quan về chẩn đoán và các cân nhắc về thực vật, thực vật và dinh dưỡng, nghiên cứu của Thorne

Mohamed R Pineda M Aguilar M (2007) Năng lực Chống oxy hoá của các chiết xuất từ ​​cây hoang dã và cây trồng của vùng Miền Tây, Học viện Kỹ thuật Thực phẩm

Benavente-Garcia O Castillo J Lorente J et al (1999) Hoạt tính chống oxy hóa của phenolics chiết xuất từ ​​lá olea europaeaL, ElsevierWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.