• Krill oil plus

Chiết Xuất Vang Đỏ OPC


Mã sản phẩm: RWETBIO180

Chiết xuất vang đỏ OPC được lên men bởi các vi khuẩn để tạo nên một thức uống có vị chua, thành phần chính là acid acetic và nước ép từ quả nho đen chín của Úc. Thức uống có vị ngọt, thanh mát. Chiết xuất vang đỏ không được khử trùng hay lọc, do đó nó giữ được nguyên chất giá trị dinh dưỡng của hoạt chất lên men của sản phẩm.

Dung tích:180 ml


Danh mục : Vitamins và Khoáng chất
Chức năng: Da Tóc & Móng


CHỈ ĐỊNH

  • Chiết xuất Vang đỏ OPC không được lọc hay khử trùng, vì thế nó giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của các hoạt chất lên men
  • Sản phẩm được sản xuất tại Úc với 100% nguyên liệu từ Úc

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Khẩu phần trong mỗi chai: 18

Dung tích mỗi khẩu phần: 10ml

  Qty per 10ml Qty per 100ml
Energy 6kj 58kj
Protein <1g <1g
Fat, total <1g <1g
- saturated <1g <1g
Carbohydrate <1g <1g
sugar <1g <1g
sodium <5mg <5mg

Gợi ý sử dụng: Hòa lẫn hai thìa (10ml) trong 200ml nước ấm. Có thể thêm 1-2 thìa mật ong nếu muốn.

 

 Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý
Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.