Viên Uống Bảo Vệ Tế Bào Selenium Cell Defence

  • Gout Support

Viên Uống Bảo Vệ Tế Bào Selenium Cell Defence


AUST L 250595

Mã sản phẩm: SCD60

Selenium + Cell Defence có chứa Selenium và Cysteine, giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện.

Dạng viên: 90 viên
CHỈ ĐỊNH

Selenium + Cell Defence được đặc chế với Selenium và Cysteine giúp hỗ trợ sự phát triển sức khỏe toàn diện. Selenium là một khoáng chất quan trọng trong sự chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Selenium có tự nhiên trong nước và một số thực phẩm. Dù cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ Selenium nhưng đây là một khoáng chất rất cần thiết cho sự trao đổi chất của cơ thể.

Mỗi viên chứa:
Cysteine hydrochloride, Selenomethionine, Stabilisers (Ethylcellulose, Crospovidone, Croscarmellose, Gelatine), Acidity regulator (Di Calcium phosphate), Anticaking agent (Microcrystalline Cellulose), Vitamin C, Anticaking agent (Magnesium Stearate)  
   
   
   

Người lớn nhai và nuốt một viên mỗi ngày trong bữa ăn.

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất và nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và thể thao phù hợp.

Không dành cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai.

Chỉ nên sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm này chứa selenium, có thể có hại nếu dùng với liều lượng cao.

Liều lượng tối đa mỗi ngày 150 mcg đối với người lớn.

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EMWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.