Viên uống Sụn cá mập xanh 750mg - Marine Blue Shark Cartilage 750MG

  • shark cartilage
  • shark cartilage

Viên uống Sụn cá mập xanh 750mg - Marine Blue Shark Cartilage 750MG


AUST L 147485

Mã sản phẩm: SC 365 / SC 100

Sụn ​​cá mập tự nhiên có chứa canxi và glycosaminoglycans như chondroitin. Sụn ​​cá mập được báo cáo là có hiệu quả chống viêm, giảm đau, có thể giúp giảm đau và viêm khớp. Sụn ​​cá mập cũng có thể giúp điều trị viêm xương khớp bằng cách cải thiện chức năng sụn. Sụn ​​cá mập có chứa mucopolysaccharides giúp kích thích hệ thống miễn dịch.

Kích cỡ có sẵn: 365/100 Viên nang
CHỈ ĐỊNH

  • Giúp duy trì chức năng khớp khỏe mạnh.
  • Giúp duy trì sức khoẻ của khớp, giúp giảm viêm khớp và giảm đau khớp.
  • Hỗ trợ và duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh.
Mỗi viên chứa:
Sụn cá mập 750mg

Không thêm bắp, men, lúa mì, gluten, đường, natri, trứng, sữa, màu nhân tạo và hương vị nhân tạo.

Uống 1-2 viên với bữa ăn hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.
Luôn luôn đọc hướng dẫn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.
Nếu triệu chứng không giảm, cần gặp chuyên gia sức khỏe.
Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Lưu ý:
Trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, và những người gần đây bị đau tim, phẫu thuật hoặc trải qua một tai nạn lớn không nên tiêu thụ sản phẩm này mà không có tư vấn của bác sĩ.

Balch, Phyllis A (2006) Quy định để chữa trị dinh dưỡng. Ấn bản thứ tư, sách Penguin

Jellin JM, Gregory PJ, Batz F, Hitchens K, và các cộng sự (2005) Thư Dược sĩ / Thư Người kê đơn Thuốc tự nhiên Cơ sở dữ liệu toàn diện, ấn phẩm thứ 7, Stockton CA, Khoa nghiên cứu trị liệu

Page, Linda (2003) Hồi phục khỏe mạnh: Hướng dẫn tự chữa bệnh cho mọi người. Xuất bản lần thứ 7, Trí tuệ truyền thống.

Braun L & Cohen M (2005) Các loại thảo mộc và bổ sung tự nhiên, Hướng dẫn dựa trên bằng chứng, Elsevier MosbyWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.