Viên Chiết Xuất Lô Hội SK Smooth

  • Krill oil plus

Viên Chiết Xuất Lô Hội SK Smooth


AUST L 292135

Mã sản phẩm: SKS60

Viên SK Smooth chứa lô hội, được dùng trong thảo dược truyền thống như một thành phần hỗ trợ tiêu hóa và hệ bài tiết. Nó giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. Lô hội cũng được dùng để chữa lành các vết thương nhỏ như vết cắt, vết bỏng hay dị ứng da.

Kích thước: 60 viên nang hình cá


Danh mục : Vitamins và Khoáng chất
Chức năng: Da Tóc & Móng


CHỈ ĐỊNH

  • Chứa Lô hội được dùng trong thảo dược truyền thống để hỗ trợ làm lành các vết thương nhỏ như vết cắt, bỏng hoặc dị dứng da.
  • Chứa Lô hội được dùng trong thảo dược truyền thống để hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết
Mỗi viên chứa:
Chiết xuất thảo dược tương đương với thảo dược khô:
Lá lô hội
30g
Rau má 50mg

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể bẻ đuôi cá để bôi trực tiếp dung dịch lên da từ một đến 4 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn.

Lưu ý

Không khuyên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Viên nang có thể có tác dụng nhuận tràng. Sản phẩm có chứa hoạt chất nhuận tràng Hydroxyanthracene. Sử dụng trong thời gian dài có thể gây vấn đề về bài tiết. Không sử dụng khi bị đau bụng dưới, chóng mặt hoặc buồn nôn hoặc bị tiêu chảy sau khi sử dụng thuốc. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú nên tham khảo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu các triệu chứng tiếp tục, hãy đến khám bác sĩ ngay.

Barnes J et al. (2007) Herbal Medicines. Pharmaceutical Press.

Braun L & Cohen M (2015)Herbs & Natural Supplements An Evidencebased Guide 2nd edn, Elsevier Mosby

Health Canada Monographs (2016) Aloe Vera Inner leaf

Wisneski, M.D. The Professional Reference to Conditions, Herbs and Supplements. Integrative medicine communications Access (1996) Encyclopedia of Nutritional Supplements Prima Health, a division of Prima PublishingWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý
Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.