Viên Uống Nam Việt Quất Hàm Lượng Cao 35000

  • Super Strength Cranberry 35000
  • Super Strength Cranberry 35000

Viên Uống Nam Việt Quất Hàm Lượng Cao 35000


AUST L 228635

Mã sản phẩm: CRB30

Nam Việt Quất là một loại cây bụi nhỏ xanh được tìm thấy rộng rãi ở Bắc Mỹ. Nam Việt Quất có lịch sử sử dụng lâu dài giữa ở các bộ lạc da đỏ bản xứ, chủ yếu để điều trị các triệu chứng bệnh tiết niệu. Nước trái cây và chất chiết xuất từ ​​quả (berry) được sử dụng làm thuốc. Nam Việt Quất được sử dụng rộng rãi để ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu (UTI). Nó cũng chứa chất có thể ngăn không cho vi khuẩn bám vào thành bàng quang. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng bàng quang và các bệnh đường tiểu. Nước Việt Quất được khuyên dùng cho phụ nữ để phòng ngừa các triệu chứng nhiễm trùng đường tiết niệu.

Hộp 30 viên
CHỈ ĐỊNH

  • Chứa liều lượng Nam Việt Quất 35g giúp duy trì sức khỏe của đường niệu và bàng quang.
  • Chứa chiết xuất từ ​​Nam Việt Quất, thường được sử dụng trong thảo dược để giảm tỷ lệ viêm bàng quang nhẹ.
  • Nam Việt Quất có hoạt tính chống oxy hoá và do đó giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại của các gốc tự do.
Mỗi viên chứa:
Cranberry (Vaccinium macrocarpon)
tương đương với quả tươi 35g

Người lớn. Uống 1 viên mội ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn trực tiếp của chuyên gia y tế.

Vitamin chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đầy đủ vitamin.

Lưu ý

Nếu bị đau hoặc dị ứng kéo dài hơn 48 giờ, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nếu có máu trong nước tiểu cần được điều tri về y tế ngay lập tức.

Haverkorn MJ, Mandigers J. (1994) Giảm lượng vi khuẩn niệu và pyuria sử dụng nước ép nam việt quất. JAMA

Walker EB, Barney DP, Mickelsen JN, Walton RJ, Mickelsen RA Jr. (1997) Cranberry tập trung: dự phòng UTI. J Fam Pract

Stothers L. (2002) Một nghiên cứu ngẫu nhiên nhằm đánh giá hiệu quả và hiệu quả chi phí của các sản phẩm nam việt quất natri như dự phòng nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ. Can J UrolWealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.