Viên Uống Hỗ Trợ Tiết Niệu, Hỗ Trợ Bệnh Gút

  • Gout Support

Viên Uống Hỗ Trợ Tiết Niệu, Hỗ Trợ Bệnh Gút


AUST L 199493

Mã sản phẩm: SUGS100

Viên Uống Hỗ Trợ Tiết Niệu, hỗ Trợ bệnh Gút có chứa thành phần thường dùng trong Y dược để hỗ trợ giảm các đau nhức khớp nhẹ và các cơn đau nhẹ của bệnh gút. Hỗ trợ và duy trì sức khỏe của đường niệu, bàng quang và giúp duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Dạng viên: 100 viên
CHỈ ĐỊNH

  • Có chứa các thành phần theo truyền thống được sử dụng trong dược liệu thảo dược để giúp giảm nhẹ các chứng đau nhức thấp khớp như đau gout nhẹ
  • Có chứa hạt cần tây, thường được sử dụng trong dược liệu thảo dược làm thuốc lợi tiểu
  • Chứa Allium sativum (Tỏi), thường được sử dụng trong dược liệu thảo dược để hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và cảm lạnh thông thường.
  • Chứa kẽm, hỗ trợ sức khoẻ sinh sản nam giới
Mỗi viên chứa:
Chiết xuất Allium sativum (tỏi) 40mg
từ củ tỏi tươi 4g
Artemisia annua (ngải cứu) 100mg
từ lá khô 400mg
Apium graveolens (cần tây) 150mg
từ hạt khô 1.5g
Prunus avium (dâu dại) 5mg
từ quả khô 500mg
Vaccinium macrocarpon (Cranberry) 20mg
từ quả tươi 10g
Magnesium oxide – rắn 138mg
tương đương Magnesium 80mg
Kẽm amino acid chelate 75mg
tương đương kẽm 15mg
Kali Sulfate 4.5g
tương đương Kali 2mg

Không thêm muối, men, gluten, lúa mì, dẫn chất sữa, chất bảo quản, màu nhân tạo, hương vị hoặc chất làm ngọt.

Chỉ dành cho người lớn. HOẶC không dùng cho trẻ em dưới hai tuổi mà không có lời khuyên về y tế. Uống 1 muỗng canh hai lần mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.
Luôn luôn đọc thông tin trên bao bì. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.
Nếu triệu chứng không giảm, cần tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Lưu ý

Sản phẩm có chứa kẽm có thể gây nguy hiểm nếu uống trong một thời gian dài hoặc lâu.

Barnes Jet al (2007) Dược Thảo, Báo Dược phẩm

Bradley PR et al (1992) Tóm tắt thảo dược Anh Quốc Volume 1, Hiệp hội Dược Thảo Anh

Barnes J, Anderson LA và Philipson JD (2007) Dược Thảo, Cơ sở dữ liệu

Wisneski, M.D. (2000) Tham khảo chuyên môn về điều kiện, dược thảo và các chất bổ sung. Integrative medicine communic ations Access.

Rath K và cộng sự (2004) Nghiên cứu netacchino của Artemisin sau khi uống một chế phẩm truyền thống của Artemisia annua, Tạp chí Y học Nhiệt đới và Hygeine của Hoa Kỳ, 70 (2): 128- 132

Mueller MS và cộng sự (2000) Tiềm năng của Artemisia annua L. là thuốc chữa sốt rét ở vùng nhiệt đới sản xuất tại địa phương: các khía cạnh nông nghiệp, hóa học và lâm sàng Journal of Ethnophar macology 73 487-493 2000 Journal.Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.