• emu oil

Tinh dầu Đà Điểu 100%

Tinh dầu Đà điểu có thể dùng massage trực tiếp vào da để làm mềm, dưỡng ẩm da. Dầu Đà điểu có tác dụng làm ẩm và làm dịu da. Nó có thể giúp làm dịu làn da bị cháy nắng và da bị khô và giúp cải thiện toàn diện làn da. Những người bản địa ở Úc đã tồn tại trong những vùng khí hậu khắc nghiệt nhất trên thế giới và tìm ra phương tiện sống còn của họ trong tự nhiên. Dầu Emu có truyền thống sử dụng lâu dài từ thổ dân Úc và hiện đang được du nhập vào lối sống phương Tây.


Mã sản phẩm: EMO30

Dung tích: 30ml
Dầu Đà điểu có thể massage trực tiếp vào da để làm mềm, dưỡng ẩm da
Dầu Emu là nguồn giàu các vitamin và khoáng chất và chứa axit béo omega-3 và omega-6.

Dầu Emu (Dromiceius), dầu Macadamia, (Ternifolia Seed), dầuArnica (Montanal), dầu Wheat Germ (Triticum Vulgare), Eucalyptus (Globulus), Eucalyptus (Radiata), Juniperberry (Juniperus Communis), Lavender (Lavandula Angustifolia), Black Pepper(Piper Nigrum), Ginger(Zingiber Officinale).

Massage lên cơ và khớp 3-4 lần / ngày.

Lắc đều trước khi sử dụng.

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da
Không sử dụng khi da bị trầy xước.Wealthy Health © All right Reserved, 2015

LƯU Ý


Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.