Vit D 1000IU có chứa dầu Cá hồi

  • Vitd Salmon Oil

Vit D 1000IU có chứa dầu Cá hồi


AUST L 219647

Mã sản phẩm: VD200

Vitamin D cần thiết để thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng canxi và phốt pho và sự vôi hóa bình thường của xương. Duy trì chức năng thần kinh cơ và các quá trình cau tao tế bào khác, bao gồm hệ thống miễn dịch và sản xuất insulin. Ngoài ra, một số nghiên cứu da chi ra tình trạng vitamin D thấp co lien quan den viec suy giam chức năng phổi. Vitamin D được sản xuất trong da khi tiếp xúc với tia UVB từ ánh nắng mặt trời hoặc từ mot so các nguồn thực phẩm nhất định. Do đó, những người sống trong các khu vực ô nhiễm và it tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên bổ sung vitamin D nhiều hơn.

Kích cỡ sẵn có: 200 viên
CHỈ ĐỊNH

  • Vitamin D rất quan trọng đối với sức khoẻ xương.
  • Vitamin D giúp duy trì nồng độ canxi huyết và phốt pho trong huyết thanh, rất quan trọng cho sự phát triển bình thường của xương và răng.
  • Hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương khỏe mạnh, khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ mật độ xương xương khỏe mạnh.
  • Vitamin D hỗ trợ sức khoẻ và chức năng của hệ miễn dịch.
  • Vitamin D đóng một vai trò trong việc duy trì lượng đường trong máu bình thường ở người khỏe mạnh.
  • Vitamin D chủ yếu được sản xuất trong da của chúng ta bởi một phản ứng đòi hỏi ánh sáng mặt trời. Những người hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể có nhu cầu bổ sung vitamin D tăng lên.
  • Axit béo Omega 3 giúp duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh
  • Axit béo Omega 3 rất quan trọng vì cơ thể không thể sản sinh ra chúng và do đó chỉ có thể hấp thụ từ chế độ ăn uống.
Mỗi viên chứa:
Cholecalciferol (Vitamin D3 1000IU) 25mcg
Dầu cá 1000mg

Người lớn, dùng 1-2 viên mỗi ngày, với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Luôn luôn đọc thong tin trên bao bì. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.
Nếu triệu chứng không giảm, cần tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.
Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

MUNRO PEACOCK, GUANGDA LIU, MARK CAREY, RONALD MCCLINTOCK, WALTER AMBROSIUS, SIU HUI, C. CONRAD JOHNSTON (2000) Tạp chí Khoa học Nội tiết & Chuyển hoá, Hiệp hội Nội tiết

Braun L & Cohen M (2005) Các loại thảo mộc và bổ sung tự nhiên và hướng dẫn dựa trên bằng chứng, Elsevier MosbyWealthy Health © All right Reserved, 2015

Lưu ý

Những sản phẩm và thông tin trên website của Wealthy Health không nhằm mục đích thay thế lời khuyên của các chuyên gia y tế. Các sản phẩm của chúng tôi không có chức năng chẩn đoán, điều trị hay chữa bệnh. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi chỉ để hỗ trợ sức khỏe của bạn và không có tác dụng thay thế các thiết bị và chỉ dẫn y tế. Kết quả trên mỗi cá nhân có thể và sẽ khác nhau. Wealthy Health khuyên bạn nên tìm đến các chuyên gia khi có triệu chứng bệnh kéo dài trên 10 ngày và cần cho các chuyên gia, bác sĩ biết về các loại thuốc và thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng. Phụ nữ có thai hoặc đang có kế hoạch có thai, phụ nữ đang chăm con nhỏ hoặc đang sử dụng thuốc kê toa, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình trước khi dùng bất cứ thực phẩm chức năng nào.